Quà tặng Khách hàng ngày Quốc tế Phụ nữ 2018

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 2018, chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống, duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại. Hưởng ứng phong trào tránh “bão” 8 tháng 3, BTICO dành tặng một số món quà ý nghĩa đến Quý khách hàng.

Khuyến mãi nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 2018
Khuyến mãi nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 2018

Trong thời gian từ 6/3 đến 8/3, khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại văn phòng BTICO với đơn hàng giá trị từ 100,000 đ trở lên sẽ nhận được một chậu cây sen đá để bàn xinh xắn. Với phần quà này bạn có thể tặng cho người yêu với ý nghĩa một tình yêu bền vững, không thay đổi theo thời gian. Trường hợp bạn chưa biết cách chăm sóc cây sen đá đúng cách thì có thể tham khảo tại đây.

Ngoài ra, cũng trong thời gian trên, nếu bạn mua các sản phẩm bảo hộ dành riêng cho phái nữ – cụ thể là giày bảo hộ nữ SJ Bestgirl / SJ Ceres hoặc giày-dép Oxypas – bạn sẽ nhận được voucher 50,000 đ. Voucher áp dụng trừ trực tiếp trên giá trị hóa đơn và có thời hạn sử dụng 03 tháng.

Quy định chung

  • Chương trình áp dụng từ 6/3 đến 8/3/2018.
  • Voucher có thời gian sử dụng 03 tháng.
  • Khách hàng đến mua giày SJ Bestgirl / SJ Ceres / giày-dép Oxypas sẽ được chọn giữa quà tặng chậu sen đá hoặc voucher 50,000 đ.
  • Số lượng quà tặng chậu cây có hạn.
  • Chương trình không áp dụng đối với khách hàng thương mại.