Đăng ký nhận RSS

Bảo vệ chân

Danh mục Bảo vệ chân bao gồm các sản phẩm chính như sau:

  • Giày bảo hộ
  • Ủng bảo hộ
  • Giày/dép y tế, bệnh viện
  • Phụ kiện (vớ/tất)
  • Lót giày

Nếu bạn cần tìm giày bảo hộ có các tính năng cơ bản như chống dập ngón, chống đinh thì có rất nhiều sự lựa chọn. Từ giá thấp (ABC, XP), giá "vừa vừa" (EDH, KCEP) cho đến giá tầm trung (Safety Jogger, Takumi, HANS)... Nổi bật trong đó có giày HANS là thương hiệu giày bảo hộ Hàn Quốc với nhiều model có độ thoáng khí cao. Đặc biệt HANS hiện có nhà máy đặt tại Việt Nam.

Nếu bạn làm việc ở những môi trường đặc thù cần giày cách điện hoặc chống tĩnh điện, hãy chọn các model giày cách điện chuyên dụng (Pluto, Mars) và giày chống tĩnh điện anti-static, ESD.

Khi làm việc ở bề mặt có nhiệt độ cao thì giày bảo hộ bình thường sẽ bị biến dạng nhanh chóng. Khi đó hãy sử dụng giày/ủng có chứng nhận HRO, HI chuyên dùng cho môi trường nhiệt độ cao (Boreas, Turbo, Speedy, Ultima). Trường hợp ở kho lạnh, ủng Safety Jogger Nordic sẽ giúp giữ ấm chân hiệu quả.

Nếu bạn làm việc ở nhà hàng, khách sạn, bệnh viện hoặc những nơi tương tự và bạn cần giày/dép đi trong nhà, dòng sản phẩm giày/dép thương hiệu Oxypas với tiêu chuẩn EN ISO 20347:2011 sẽ rất phù hợp.

Còn lại, nếu bạn thấy phức tạp, chỉ cần gọi cho BTICO vào (028) 3844 3831. BTICO sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

14 item

Set Ascending Direction

14 item

Set Ascending Direction
Tìm theo

Lựa chọn sản phẩm

Danh mục
    1. Bảo vệ chân (14)
Thương hiệu
Phân loại theo chiều cao
  1. Cổ cao (2)
  2. Cổ thấp (8)

banner túi dụng cụ Probest

Hình ảnh giới thiệu giày dép y tế Oxypas

So sánh sản phẩm

Chưa có sản phẩm.

Banner giao hàng, FAQ, Support, Livechat

Banner tại sao sử dụng găng tay nitrile

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BÀI VIẾT