Đăng ký nhận RSS

Bảo vệ chân

Nếu bạn cần tìm giày bảo hộ có các tính năng cơ bản như chống dập ngón, chống đinh thì có rất nhiều sự lựa chọn. Từ giá thấp (ABC, XP), giá "vừa vừa" (EDH, KCEP) cho đến giá tầm trung (Safety Jogger, Takumi, HANS)... Trong đó có giày HANS là thương hiệu giày bảo hộ Hàn Quốc mới xuất hiện thời gian gần đây. Với nhiều model có độ thoáng khí cao. Đặc biệt HANS hiện có nhà máy đặt tại Việt Nam.

Bạn thích giày cổ điển hay thể thao? Giày cổ điển thường bằng da phủ PU nên có khả năng chống nước tốt. Ngược lại các model thể thao bằng vải sẽ không gặp vấn đề nhăn da cố hữu ở giày da.

Nếu bạn làm việc ở những môi trường đặc thù cần giày cách điện, hãy chọn các model giày cách điện chuyên dụng như Pluto, Mars. Còn nếu bạn cần giày co khả năng chống tĩnh điện, lưu ý chống tĩnh điện có hai cấp độ: anti-static và ESD.

Khi làm việc ở bề mặt có nhiệt độ cao thì giày bảo hộ bình thường sẽ bị biến dạng nhanh chóng. Khi đó chúng ta nên sử dụng giày/ủng bảo hộ có chứng nhận HRO/HI như các model Safety Jogger Boreas, Turbo, Speedy, Ultima... Trường hợp ở kho lạnh, ủng Safety Jogger Nordic sẽ giúp giữ ấm chân hiệu quả.

Nếu bạn làm việc ở nhà hàng, khách sạn, bệnh viện hoặc những nơi tương tự và bạn cần giày/dép đi trong nhà, dòng sản phẩm giày/dép Oxypas với tiêu chuẩn EN ISO 20347:2011 sẽ rất phù hợp.

27 item

Trang:
  1. 1
  2. 2

Set Ascending Direction

27 item

Trang:
  1. 1
  2. 2

Set Ascending Direction
Tìm theo

Lựa chọn sản phẩm

Danh mục
    1. Bảo vệ chân (27)
Thương hiệu
Phân loại theo chiều cao
  1. Low-cut (26)

banner túi dụng cụ Probest

Hình ảnh giới thiệu giày dép y tế Oxypas

So sánh sản phẩm

Chưa có sản phẩm.

Banner giao hàng, FAQ, Support, Livechat

Banner tại sao sử dụng găng tay nitrile

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BÀI VIẾT

Công ty TNHH TM DV Bảo Thịnh
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0308997348 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 03/06/2009
Logo website đã thông báo với Bộ Công Thương