Giày / Dép y tế

Làm thế nào để cải tiến một cái tốt thành tốt hơn? Nếu bạn đang mang dép cá sấu hoặc sandal để đi làm ở bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám thì chúng tôi có những lựa chọn còn tốt hơn dành cho bạn. Đó là dép y tế / dép bệnh viện Oxypas - một thương hiệu của Pháp.

Tiêu chí quan trọng khi chọn dép y tế đó là sự thoải mái. Chúng tôi đang nói về cảm giác đứng trên một đôi dép trong 8 tiếng/ngày. Tiêu chuẩn dành cho các giày / dép cho các công việc này là EN ISO 20347.

Để có được chứng nhận EN ISO 20347 thì giày /dép cần đáp ứng được nhiều yêu cầu trong đó có khả năng giảm xóc ở phần đế và gót, tạo sự thoải mái và êm ái khi đứng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, phần đế sản phẩm cần có khả năng chống trượt đạt chuẩn SRA, SRB hoặc SRC. Tính năng chống tĩnh điện và khả năng thoáng khí cũng rất quan trọng.

Nếu bạn thường theo dõi tin tức thì chắc biết sự nguy hiểm của những hóa chất chứa trong những đôi dép nhựa giá rẻ. Với các sản phẩm giày / dép có chứng nhận EN ISO 20347, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng sản phẩm.

26 item

Trang:
  1. 1
  2. 2

Set Ascending Direction

26 item

Trang:
  1. 1
  2. 2

Set Ascending Direction
Tìm theo

Lựa chọn sản phẩm

Danh mục
      1. Giày / Dép y tế (26)
Thương hiệu
Phân loại theo chiều cao
  1. Low-cut (26)

banner túi dụng cụ Probest

Hình ảnh giới thiệu giày dép y tế Oxypas

So sánh sản phẩm

Chưa có sản phẩm.

Banner giao hàng, FAQ, Support, Livechat

Banner tại sao sử dụng găng tay nitrile

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BÀI VIẾT

Công ty TNHH TM DV Bảo Thịnh
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0308997348 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 03/06/2009
Logo website đã thông báo với Bộ Công Thương