Giày bảo hộ không dây

Giày bảo hộ không dây giúp tiết kiệm thời gian cột dây giày. Giày không dây đặc biệt tiện lợi trong những trường hợp như người mang di chuyển qua lại giữa văn phòng và nhà xưởng, khi đó yêu cầu phải tháo giày thường xuyên. Dĩ nhiên bạn có thể xỏ giày mà không cần cởi dây, nhưng nếu dùng nhiều lực thì có thể làm hỏng giày.

Nếu môi trường làm việc yêu cầu khả năng bảo vệ cao (chống dập ngón, chống đinh, chống thấm nước...), Safety Jogger X0600 là sự lựa chọn rất phù hợp. Safety Jogger Bestsun cũng phù hợp nếu bạn chấp nhận hy sinh tính năng chống thấm nước để có sự khô thoáng.

Nếu bạn không yêu cầu phải có tính năng chống đinh, hãy những model như Takumi TSH-125 BLK, Takumi TSH-125 WHT hoặc Safety Jogger X0500.

Nếu công ty bạn yêu cầu giày bảo hộ chống tĩnh điện ESD, model Takumi TSH-107 sẽ làm bạn hài lòng. TSH-107 có phần upper bằng lưới nên sẽ rất thoáng khí, người mang sẽ không có cảm giác hầm bí. Ngoài ra, TSH-107 còn có mũi plastic để bảo vệ người mang khỏi các vật thể rơi hoặc cán qua.

Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý!

8 item

Set Descending Direction

8 item

Set Descending Direction
Tìm theo

Lựa chọn sản phẩm

Danh mục
      1. Giày bảo hộ không dây (8)
Thương hiệu
Phân loại theo chiều cao
  1. Cổ thấp (8)

banner túi dụng cụ Probest

Hình ảnh giới thiệu giày dép y tế Oxypas

So sánh sản phẩm

Chưa có sản phẩm.

Banner giao hàng, FAQ, Support, Livechat

Banner tại sao sử dụng găng tay nitrile

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BÀI VIẾT