Chính sách vận chuyển

Phí vận chuyển

-    Đối với những đơn hàng trị giá trên 3.000.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong nội thành TP HCM (ngoại trừ các huyện), BTICO sẽ miễn cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua).

-    Đối với các đơn hàng trị giá dưới 3.000.000 VNĐ hoặc các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành TP HCM và liên tỉnh, BTICO sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng.

Thời gian giao hàng

-    Đối với đơn đặt hàng trước 15h và giao trong nội thành TP HCM BTICO sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian tối đa 3 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng được đặt sau 15h BTICO sẽ giao hàng trước 12h sáng ngày hôm sau (trừ những trường hợp có thỏa thuận hoặc yêu cầu khác giữa Quý khách hàng và nhân viên BTICO.)

-    Đối với các đơn hàng có địa điểm giao hàng ở ngoại thành TP HCM và các tỉnh, tùy từng trường hợp mà BTICO sẽ thông báo đến Quý khách hàng thời gian giao và nhận hàng cụ thể (không quá 48 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng).

-    Trường hợp thời gian giao hàng không đúng như thỏa thuận giữa Quý khách hàng và BTICO, làm ảnh hưởng đến Quý khách hàng, BTICO hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm (Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng).

So sánh sản phẩm

Chưa có sản phẩm.

Banner giao hàng, FAQ, Support, Livechat

Banner tại sao sử dụng găng tay nitrile

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BÀI VIẾT

Công ty TNHH TM DV Bảo Thịnh
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0308997348 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 03/06/2009
Logo website đã thông báo với Bộ Công Thương