Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng, lời đầu tiên, BTICO xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và may mắn! Thương hiệu BTICO được thành lập từ năm 2009 với lĩnh vực chính là kinh doanh sản phẩm bảo hộ lao động cá nhân (PPE). Những sản phẩm bảo hộ do BTICO lựa chọn và cung cấp đến từ nhiều đơn vị sản xuất trong và ngoài nước:

  • Giày bảo hộ Nitti, Safety Jogger, HANS, Takumi, KCEP, Delta Plus, ABC, XP v.v…
  • Túi dụng cụ ProLife, Probest
  • Giày dép chuyên dụng Oxypas (bệnh viện, khách sạn, nhà hàng…)
  • Găng tay y tế VGlove, EZcare
  • Sản phẩm bảo hộ của 3M, Honeywell
  • Găng tăng chống hóa chất Ansell, Takumi
  • Mặt nạ hàn, kính hàn Blue Eagle

Nhưng chúng tôi không chỉ bán sản phẩm. Chúng tôi muốn làm tốt hơn thông qua 04 việc sau. Đó là:

Giúp bạn chọn sản phẩm

PPE (Personal Protective Equipment – thiết bị bảo hộ cá nhân) là các vật dụng không thể thiếu trong an toàn lao động. Và vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự an toàn nên chất lượng của sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Điều này không đồng nghĩa chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm hàng nhập khẩu giá cao.

Một đôi giày bảo hộ ABC khoảng hơn 100 nghìn đồng cũng có mũi thép chống dập ngón và lót thép chống đinh tương tự nhưng một đôi Safety Jogger Bestrun. Tuy nhiên, về sự thoải mái, sự đồng nhất về chất lượng cũng như chế độ bảo hành thì đôi Bestrun vượt trội hơn. Không phải ai cũng có thể chi ra 400-500 nghìn đồng để sắm những đôi giày loại tốt như Bestrun. Mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu, chúng tôi nhắm đến việc tư vấn để khách hàng có được những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu.

Hướng dẫn bạn dùng sản phẩm

Các sản phẩm PPE là những sản phẩm có chất lượng tốt và luôn đi kèm với một hoặc nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế. Như giày bảo hộ thì có tiêu chuẩn EN ISO 20345, găng tay chống cắt có EN 388, găng tay chống hóa chất có tiêu chuẩn EN 407… Tuy nhiên, các tiêu chuẩn kỹ thuật này thường phức tạp và khó hiểu. Hơn nữa, nếu sử dụng PPE không đúng cách sẽ không phát huy hiệu quả các tính năng của sản phẩm.

Hướng dẫn để khách hàng có thể sử dụng PPE một cách hiệu quả là một phần trách nhiệm của chúng tôi. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm.

Cam kết với bạn về nguồn hàng

Hàng giả, hàng nhái luôn là vấn đề quan trọng với các thương hiệu lớn. Đáng tiếc là ở Việt Nam thì việc thực thi các biện pháp chống hàng giả, hàng nhái dường như vẫn còn bị xem nhẹ. Và thực tế trước mắt, các nạn nhân tiêu biểu của tình trạng này có thể kể đến như 3MNeovision.

Dù ít hay nhiều thì các nhà sản xuất cũng đã có nhưng hành động để chống lại vấn nạn này, ví dụ hãng 3M đã bắt đầu sử dụng tem chống giả, còn hãng Neovison thì sử dụng biện pháp thay đổi bao bì cho khẩu trang VC65. Ở góc độ nhà cung cấp, chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo rằng sản phẩm đến tay người dùng phải là hàng chính hãng.

Lắng nghe những góp ý của bạn

Tại BTICO, chúng tôi quan niệm rằng khách hàng không chỉ là người chúng tôi phục vụ khi bán hàng nhưng còn là người giúp đỡ chúng tôi hoàn thiện chính mình. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hoặc kinh nghiệm nào về sản phẩm, chúng tôi rất vui nếu bạn có thể bớt chút thời gian chia sẻ để chúng tôi có thể hoàn thiện chính mình. Thông qua việc hoàn thiện chính mình, chúng tôi sẽ có thể giúp những khách hàng khác một cách tốt hơn. See you soon at BTICO!