Giày dép y tế

Hiển thị 1–24 của 29 kết quả


Làm thế nào để cải tiến một cái tốt thành tốt hơn? Nếu bạn đang mang dép cá sấu, dép sục hoặc sandal để đi làm ở bệnh viện thì BTICO có những lựa chọn tốt hơn dành cho bạn. Đó là các sản phẩm dép y tế / dép bệnh viện Oxypas.

Tiêu chí quan trọng khi chọn dép y tế đó là khả năng giảm xóc và chống trượt. Hãy hình dung cảm giác đi đứng trên một đôi dép gần 8 tiếng một ngày. Đây là lúc bạn nên chọn một đôi dép chuyên dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế dành cho giày / dép trong các ngành nghề này là EN ISO 20347.

Chứng nhận EN ISO 20347 giúp bạn yên tâm về độ an toàn của chất liệu cấu tạo, cũng như hiệu năng giảm xóc và chống trượt của sản phẩm.

Tuy gọi là "giày dép y tế" nhưng cụm từ tiếng anh chính xác phải là "giày dép nghề nghiệp". Nhưng vì giày dép đạt chuẩn EN ISO 20347 còn rất mới ở Việt Nam nên cụm từ "giày dép nghề nghiệp" hầu như chưa có ai định nghĩa và sử dụng. Vì vậy mượn cụm từ "dép y tế" để gọi tên phân khúc sản phẩm này.

Dép y tế cũng có thể được ứng dụng ở các ngành nghề dịch vụ khác như nhà hàng, khách sạn, trung tâm spa v.v...

Và xin lưu ý, dép y tế hay còn gọi là dép bệnh viện, dép bác sĩ. Đây là các sản phẩm dành cho các nhân viên cung cấp dịch vụ. Sản phẩm này khác với các dép đặc thù chuyên dụng cho bệnh nhân (ví dụ giày dép cho bệnh nhân tiểu đường).