Kiểu cổ điển

Hiển thị 1–24 của 34 kết quả


Thế nào là giày bảo hộ kiểu dáng cổ điển? Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đó thường là giày bảo hộ làm bằng da với lớp phủ PU bên ngoài da. Giày kiểu dáng cổ điển cũng thường có màu đen / xám.

Bạn ưu tiên hàng Việt Nam và muốn tiết kiệm chi phí? Những model như ABC đế vàng, XP xanh da thật, EDH K13 hoặc KCEP KS209 là những sự lựa chọn phù hợp. Đây là những model có tỷ lệ giá tiền / chất lượng và độ bền rất tốt.

Nếu bạn chú trọng sự thoải mái, có chứng nhận chất lượng quốc tế (EN ISO 20345) và chế độ bảo hành, vậy hãy cân nhắc các model tầm trung như HANS HS-60 001, Delta Plus JET2, Takumi TSH-120, Safety Jogger Bestrun v.v... Đặc điểm chung nổi bật của các model này là có lớp đế PU 2 lớp với độ cứng mỗi lớp khác nhau.

Đặc biệt nếu bạn cần chất lượng và chế độ bảo hành 1-đổi-1 lên đến 6 tháng: giày bảo hộ Nitti (21281, 21381, 21981) là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Và trong trường hợp bạn vẫn đang tìm cách vệ sinh giày bảo hộ đúng cách, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn giặt giày bảo hộ đúng cách.

Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.